Thông thường nhà M sáng sáng là bỏ thịt hay cá ra xả đá và tối về mới làm cho nên lâu lâu thịt ướp cũng không thấm gì mấy,nếu siêng thì tối bỏ ra và sáng ướp thì thịt thấm và nấu mau hơn. M thấy bên Mỹ này ai cũng lo làm nên nhiều lúc không có giờ nhiều nên đa số tranh thủ nấu nhanh và để dành ngày mai đem theo để ăn ở chổ làm (sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền). Cuối tuần thì M hay nghĩ coi có gì lạ làm để cho lạ miệng và đổi món cho đỡ ngán. Hôm qua siêng nên ướp sẵn thịt với tương đen (black bean sauce) tối về xào với rau cải là xong,nhanh gọn lẹ. Hôm nay đem theo vô chổ làm để ăn tiếp nè, M thấy người ta đem cơm theo đi làm là chuyện thường,nhưng thấy có mục cơm gia đình này nên bỏ lên coi chơi cho vui.
Cái này sao mà thấy toàn là thịt không hà,vì hôm qua tụi M đã sực hết rau cải rồi chỉ còn tý thôi.