MT, SG
M, yes E cuốn bằng bánh tráng VN
. Làm như vầy nè M:
-E dùng cái khăn sạch (chưa dùng qua
) xả nước, nhúng beer và lau bánh tráng. E thường lau 4 cái và để trên 4 cái dĩa, xong rồi cuốn và tiếp tục lại. Nhớ là lau bánh ẩm thôi, đừng có ướt quá, rồi sau đó khi mình cuốn thì sẽ dẻo, bánh càng khô thì càng giòn, nhưng khô nhiều mình cuốn không được thôi.
-Để lên bánh 2 con tô, hành huơng (củ) cắt mỏng, 2-3 miếng thịt heo cắt thật mỏng, cuốn lại.
-Chiên, nhớ là đừng để dầu quá nóng khi chiên vì dễ bị cháy, để dầu ngập bánh.
-Chín thì vớt ra để trên cái vĩ cho ráo dầu.
Không có hao đâu M
, cuốn với salad, rau thơm, và nhớ nhấp beer
. Nhà E không có uống beer, mà mỗi lần làm món này là phải khui beer
. Món này món ruột của E, M làm ăn rồi report cho E biết nhe
.