Sis BT, đâu để sis ăn bánh mì không , sáng nay E mới nướng thêm nữa, lần này làm 2 cách khác.
MT ơi, E thấy cách mới này thơm ngon hơn hôm qua đó MT, và không cần canh xem tôm chín chưa .
Chắc M sắp làm rồi . Để E viết lại cách làm:
-Tôm làm sạch bằm nhỏ
-Hành củ sắt miếng mỏng xong cắt nhỏ
-Trộn tôm với hành, chút muối, chút dầu, chút tiêu (cho chút xíu muối thôi vì tôm hay bánh mì đều mặn mặn rồi)
-Cho chút xíu dầu vào chảo, xào tôm
-French bread cắt miểng, bỏ lên một lớp mayonnaise, một lớp tôm, rắc grated cheese lên (hoặc tôm để nguội chút, trộn với mayonnaise rồi để lên bánh mì, xong rồi rắc grated cheese lên, đó là miếng bánh cuối cùng bên tay trái trong hình, E thấy cách này ăn tôm thấy béo béo hơn ).
-Mở oven Broil, nướng 5 phút, xong mình có những miếng bánh mì thơm giòn, rất đậm đà .