Rau Câu - by Phượng Tím

Gia Chánh - Cooking

PostTue Sep 18, 2012 2:47 am

đã quá !!! N rất thích bánh dẻo
BaoNhi
 
Posts: 247
Joined: 04/25/2012

PostTue Sep 18, 2012 6:31 am

Bánh Dẻo đứng nét đẹp quá chị PT ơi..... :clap . SG làm không được đứng nét lắm, chị bắt mạch dùm SG nha, SG ấn cái khuôn xuống mạnh lắm nhưng sao cái nét không rõ, nhất là cái tròn ..... :VJ94. Chị dùng CT bánh dẻo XMM hả chị ?
banhdeo.jpg
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostTue Sep 18, 2012 6:59 am

Bánh của SG cũng đẹp quá mà, đâu có xấu đâu....
Chi PT cho Tố CT bánh dẻo va` bánh TT nha....please please please
cho Tố tham lam thêm chút nữa nha...Tố có người cháu ở VN đang ở VN, chi PT hỏi dùm Tố là mua khuôn bánh TT này ở đâu nha sis ....cám ơn PT nhiều
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostTue Sep 18, 2012 9:40 am

saigon81 wrote:Bánh Dẻo đứng nét đẹp quá chị PT ơi..... :clap . SG làm không được đứng nét lắm, chị bắt mạch dùm SG nha, SG ấn cái khuôn xuống mạnh lắm nhưng sao cái nét không rõ, nhất là cái tròn ..... :VJ94. Chị dùng CT bánh dẻo XMM hả chị ?


Saigon81! PT làm bánh dẻo củng bị mất nét vì thắng nước đương sợ ngọt cứ giảm đương nên bánh ấn ra rất đep săc nét để hôm sau phẳng lỳ dù ăn rất ngon sau này thấy ai làm ct cuả XMM củng khen nên làm theo thì như vậy. hôm nay 4 ngày rồi ăn mềm rất ngon không ngọt lắm và không bị mất sharp cái bánh dẻo này dể mà khó nhồi bột quá nó củng chai PT củng còn quờ quạng với nó đang trên đường làm thữ nhưng thấy ct XMM làm thành công đó bánh SG nhìn củng đẹp đâu có gì đâu bánh củng nhìn sắc nét chỉ mong nó đừng mất sharp hôm sau là được và nghe nói tùy bột nưả có gi xem lại trong XBY mấy sis trong đó chia sẻ phân tích mình xem rút kinh nghiệm GMS ấn bánh chưa có kinh nghiệm nên bánh bên cao bên thấp đó SG ,vì ụp cái khuôn lên trên ấn xuống nên không đều bạn chỉ phải ấn đều đáy bánh xong mới đặt xuống khay ấn xuống rồi kéo lò xo đẩy bánh ra đẹp hơn SG đóng đều hơn GMS đó,GMS nương bánh xong bỏ bao nhìn đẹp thấy thích mà quên chụp hình tới lúc nhớ ra thì phân phối hết rồi :VJ83 :VJ81 khỏi có hình khâu hoàn tất luôn :VJ92
Last edited by Phượng Tím on Tue Sep 18, 2012 8:47 pm, edited 1 time in total.
Phượng Tím
 
Posts: 240
Joined: 05/25/2012

PostTue Sep 18, 2012 9:43 am

totran wrote:Bánh của SG cũng đẹp quá mà, đâu có xấu đâu....
Chi PT cho Tố CT bánh dẻo va` bánh TT nha....please please please
cho Tố tham lam thêm chút nữa nha...Tố có người cháu ở VN đang ở VN, chi PT hỏi dùm Tố là mua khuôn bánh TT này ở đâu nha sis ....cám ơn PT nhiều



Tốtran! PM cho PT email nha
Phượng Tím
 
Posts: 240
Joined: 05/25/2012

PostTue Sep 18, 2012 10:17 am

có liền
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostFri Sep 21, 2012 12:31 pm

ba'nh de?o đe.p wa' SG ui ... bravo
User avatar
tuicali
 
Posts: 1197
Joined: 06/30/2011

PostSat Sep 22, 2012 4:12 pm

Nhìn bánh dẻo :VJ81 :VJ81 :VJ81 đẹp quá mà chị SG .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostSat Sep 22, 2012 11:30 pm

Cám ơn chị PT góp ý cho SG nha :VJ!44 :VJ!44

TuiCali ơi sis khoẻ không, sis đi làm lại chưa? Bên nhà MyTho có bánh dẻo lá dứa thơm & đẹp hơn kìa.... :VJ!46
H ơi SG nhờ cô UPS mang qua cho H nha, í cô UPS cũng có bánh dẻo lá dứa đẹp & ngon nữa...... :VJ!42
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostSun Sep 23, 2012 8:08 pm

Nhìn bánh dẻo đẹp quá đi thôi :35 :clap .
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 338 guests

cron