Đây là lần đầu tiên T làm bánh bèo đó, T thì đỗ bằng cái chén này nè
T pha bột xong lấy cái bịch nilon đậy lại như Elle gieo hạt vậy đó để 1 tiếng sau, cho chén vào nồi nóng thật nóng rồi đỗ bột vào khoảng 15 là chính và xoáy vậy đó Elle Lần nào mà Elle làm nó xoáy như vậy thì nên viết lại: loại bột nào, pha bột ra sao, và đỗ thế nào ... các lần sau cứ thế là chúng ta phát triển bán bánh bèo hén
Thi, hồi trước E còn thay đổi công thức pha bột, sau này vừa ý rồi thì E giữ nguyên công thức, nhưng có lần xoáy, có lần không . E cũng thử cách hấp một hồi thì mở vung ra nhưng cũng không có work . E nghĩ vậy là do cái chén rồi , Thi mua chén này ở đâu vậy:) ? Ngày nào cũng học hỏi được vài chuyện
"Care deeply, Love much, Speak kindly" Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add .