Bánh tráng cuốn gỏi cuốn

Gia Chánh - Cooking

PostWed Feb 29, 2012 9:18 am

sis MT .. hình như sis E có xài bánh tráng bông hồng để cuốn chả giò đó .. chắc họ improved.. :)
bichthuy
 
Posts: 1743
Joined: 09/27/2011

PostWed Feb 29, 2012 10:30 am

MT, sis BT, yes E dùng bánh tráng bông hồng cuốn chả giò, có khi nó dày có khi nó mỏng :), nhưng mà cuốn chả giò E dùng loại dày dày chút khi chiên nó giòn :).
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostWed Feb 29, 2012 10:48 am

bây giờ bánh tráng bông hồng ngon hơn hồi đó nhiều rồi . hồi đó đen thui, cứng ngắt à . nghe tả ghê không ?
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Feb 29, 2012 10:55 am

Nào giờ MX vẫn thích loại bông hồng (loại single rose) á nghen .. cuốn vừa ý lắm .. lúc trước có hiệu gì mà có cô gái ôm bó lúa đó .. giờ không thấy nữa
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostWed Feb 29, 2012 11:48 am

mayxanh wrote:Nào giờ MX vẫn thích loại bông hồng (loại single rose) á nghen .. cuốn vừa ý lắm .. lúc trước có hiệu gì mà có cô gái ôm bó lúa đó .. giờ không thấy nữa

chắc cô gái đó ôm bó lúa đó đi xay thành gạo nên hết rồi
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

Previous

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 413 guests

cron