ACE ơi, E mới kiếm được loại bánh tráng cuốn gỏi cuốn như ý luôn à , không biết có sis nào dùng qua chưa nữa .Loại này cuối tuần vừa rồi E mua để làm gỏi cuốn, nhưng mà mở ra thấy mỏng quá nên không có dùng, hôm qua hết bánh tráng nên dùng tạm, nhưng không ngờ ...kết quả hơn mình mong muốn .
E mua bánh này vì thấy trên bao họ ghi là "Totally machine made and dried" (Làm và xấy khô hoàn toàn bằng máy), và khi dùng thì bánh tuy mỏng nhưng rất là dẻo, cuốn con tôm ...mập lắm cũng bị bể , đây là bánh tráng E thích nhất từ trước đến giờ .
Khi nhúng nước, để lên dĩa khó cuốn lắm vì mỏng, E để lên cái vĩ nhựa mà dùng để nhúng bánh đó, nhám nhám, nên bánh không bị dính .
Xin nói thêm là E thích loại bánh này quá nên giới thiệu để ACE biết, chứ E không có bà con gì với hãng bánh tráng hoặc distributors hết . ACE thích thì mua thử nhe .