M cũng nấu cá chín trước rồi vớt ra để cho cá đừng bị bể, sau đó mới nêm gia vị và bỏ rau vô là xong, vì rau cà chín rất mau. Lúc nó mới múc canh ra tô còn nóng hổi vừa thổi vừa ăn, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon...Hahaha...
mỗi nguoi một kiểu há . MT cũng giống chị H là nên cá rồi mới lấy cá ra , không thì cá sẽ lạt . canh mẳn không có vị chua của me . chắc tại MT ở duói quê nên gọi canh mẳn
SG, nhìn ngon lắm . E nhớ hồi nhỏ, mỗi khi tắm mưa là chạy ra đầu đường , ra đó thì thấy người bán chuối chiên, chiên chuối thơm ngát, trời mưa làm bụng đói lại lanh nữa .
"Care deeply, Love much, Speak kindly" Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add .