SG làm E mắc cười quá
, nhìn ngon mà cứ dọa đóng cửa hoài
Khúc củi nhìn đẹp lắm
. Bánh mì nghe nói làm vài lần mới thành công
, để hôm nào E mua dụng cụ về thử làm
, hôm nọ E có nói OX E là mai mốt E thử làm bánh mì, để có bánh mì nóng ăn thường xuyên, OX E ...bánh mì ở ngoài rẻ mà
.
OX E thích ăn bánh mì nướng tôm
, lúc này làm hoài à SG
, E xào tôm nhiều một chút để sẵn, khi ăn nướng 5 phút là xong
.
OX E cũng ăn bò viên hoài không ngán
. Nếu SG làm bò viên có ý định chấm tương, lúc luộc bò viên, bỏ thêm mấy khoanh hành và gia vị vô nồi nước, lúc luộc thì đậm đà hơn. Luộc xong, E vớt cho vô thau đá (không phải nước đá), rồi đổ thêm đá vào, chứ E thấy bỏ vô nước lạnh bò viên bị lạt
.
Lần này BD E cũng muốn đi KS để được free
. Hôm trước E và OX cũng mới đi KS, nhưng không có được free, chưa đúng dịp
.
Quán SG ngon lắm, đừng có đóng cửa nhe