Sorry cả nhà, mấy hôm nay "chủ thớt" có công việc nên ít ghé thăm Vietjoy, không ngờ cũng có người tìm "chủ thớt", hehehe
Thôi em không để mọi người đoán già, đoán non nữa
Món trên là Cá Diếc nấu ngót rau răm. Đây là một loài cà nước ngọt chỉ có ở miền Trung và Miền Bắc. Cá ngon nhất vào mùa mưa khoảng tháng 8-10, thị rất thơm, ngọt và có mùi thơm rất riêng. Đặc biệt nếu mua phải cá có trứng thì ngon phải biết. Nếu ai đã ăn qua lộai cá này 1 lần chắc sẽ có ấn tượng
Lưu ý 1 điều: cá Diếc ăn rất ngon, mát, bổ dưỡng, tuy nhiên, khi ăn phải rất cận thân vì cá diếc rất nhiều xương và xương rất bén.
Cá Diếc đúng gu của nó là chỉ nấu với rau răm thôi là đúng vị, không cần phải cho thơm hay gì hết nhé.