TÀO HŨ ĐÂYYYY

Gia Chánh - Cooking

PostSat Aug 27, 2011 8:09 am

Thanks Saty cho ct nha , hôm nào rảnh H làm thử xem có được kng :)
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostSat Aug 27, 2011 8:54 pm

:VJ!31 :VJ!31 :VJ!31 sis saty thiệt nhiều nha. SG cũng thích tự nấu ở nhà ăn yên chí heng :VJ!32 . Tiếc quá vô nhà bếp hơi trễ chứ hông thôi ngày mai có món đậu hũ đãi bà con rồi , Sẽ làm soon :VJ!19 :VJ!19.
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostSat Aug 27, 2011 9:00 pm

:VJ!30 Saty.
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostSun Aug 28, 2011 7:49 pm

Hehehe, món này làm ít tốn kém lắm M và mấy sis. Ăn nóng thì ngon, nhưng nếu ăn không hết thì vẫn có thể để tủ lạnh cũng được. Ngoài ra nếu sis nào thích nước cốt dừa thì có thể làm thêm, saty k thích nên k có thực hiện trong công thức này :VJ!5
saty8183
 
Posts: 161
Joined: 05/17/2011

PostFri Sep 16, 2011 7:50 am

Saty ơi! Sáng nay M có làm món tàu hủ này theo công thức ở đây. Nhưng sao nó không đặc vậy? Không lẽ M làm đậu nành nhiều mà bột gạo ít hay mình phải bỏ tý thạch cao vô trong nước đậu hủ? Thật ra kỳ này thất bại cũng không sao M để dành làm đậu nành uống cũng được. Chỉ muốn hỏi để biết có thêm kinh nghiệm làm cho lần sao. Sáng nay M làm 1 nồi bành ky,kỳ này có sữa đậu nành tha hồ mà uống,cũng may là mới mua cây lá dứa nên cắt 1 mớ bỏ vô sữa thơm lắm.
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostFri Sep 16, 2011 8:12 pm

Hic, M làm đúng công thức Saty chưa. Nếu đúng thì sao lại đậu nành nhiều và bột gạo ít được M. Em làm k có bỏ thạch cao gì hết ấy. Sau khi đổ qua cồ nồi có tráng thạch cao, M có đậy nắp lại và để trong vòng 30-45 phút không đó???
saty8183
 
Posts: 161
Joined: 05/17/2011

PostSat Sep 17, 2011 8:04 am

M không làm giống công thức,chỉ canh đậu và bột thôi. Tối qua có đem tý sữa ra thử lại và bỏ tý thạch cao vô trong sữa thì 1 lúc sao đặc lại,nhưng không được đẹp vì nước xôi quá nên bị ổ ong. Thật ra không có gì,mình có thêm chút kinh nghiệm cũng tốt . Thanks Saty nhạ
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostSun Sep 18, 2011 10:44 pm

Chịu khó làm thử 1 lần đi M, vì em làm đúng CT là là ok mà. CHứ ăn thạch cao k có tốt.
saty8183
 
Posts: 161
Joined: 05/17/2011

Previous

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 415 guests

cron