totran wrote:Bánh gì đó sis? nhin vô thấy mát, muốn ăn môt miếng .....
TT bây giờ cũng có cháu ngoại, nên cuối tuần cũng bận rộn, nhưng tật mê cây không bỏ đươc .
Thạch trái cam đó M ,TT Dổ như đổ Thạch dẻo bình thương nhưng vì cam nếu đề sội lâu để tan đường và Thạch thì sẻ bị đắng nên phải nấu nước trước cho tan đều đường rồi mới bỏ nươc cam vào lần đầu PT làm đô chung bị đáng, Cam cắt đôi rồi lấy múi cam dùng muổng nao cho sạch mấy cái vỏ trắng xong vắt nước cam lọc bỏ xác cam rồi lường bao nhiêu nước cam bỏ sang 1 bên đong phần còn lại là nước theo hương dẩn của gói rau câu dẻo Singapore ,nấu phần nước cho sôi rồi bỏ bột rau câu đả trộn đều trong đường quậy cho tan đều hết mới đổ nước cam vào cho sôi nhẹ lại múc đổ vào vỏ cam nhớ để vỏ cam trong cai khuôn hay cái chén để không bị nghiêng khi đổ thạch vào để lạnh khi ăn dùng dao bén cắt nhìn giống múi cam ai ăn củng thích hết và nhìn lạ mắt mấy sis làm thử nha nhất la M trổ tài cho bà xả khen nha
1 gói Thạch Singapore hay Thach dẻo trái dừa 4 cup nước hay 990ml làm được khoảng 5 trái cam vừa và cho khoảng 1 cup đường là vừa ăn không ngọt thơm mùi cam ngon lắm làm mang đi party ai củng thích hết