Elle - gói lá chuối thì ngon nhưng mà mất công quá hà . AT gói mấy cái đầu nho nhỏ vừa ăn , lúc sau làm biếng gói to hơn .
SG & HL - kỳ tới gặp lại , "bổn cũ soạn lại " nữa nhe
Uncle Ben - hihihihi
chị QN - Em nghĩ khô hay không là tùy ở món giò sống của chị . Em rửa sạch ốc , nêm nếm ướp hơi lạt một chút. Bỏ chảo lên phi với hành tím cho thơm rồi bỏ ốc vào xào thật nhanh cho thấm gia vị là take off the stove liền . Chờ nguội xắt nhỏ ( bỏ xác hành và tỏi đi) . Trước khi trộn với giò song, lấy paper towels thấm cho ốc thật ráo nước . Đem quết chung với giò sống ( em thấy trộn quết bằng tay đều hơn stand mixer đó) . Miếng chả ốc của AT nhìn thấy mướt là nhờ trước khi gấp 2 mé lá lại, At dùng ngón tay nhúng vào dầu ăn rồi vuốt lên mặt chả là nhìn nó mướt và căng như là mới chích Botox vậy đó
. Mình hấp và gói trong lá nên chả không bị khô đâu chị ngoài trừ khi mình làm giò sống bằng thịt nhiều nạc quá .