Quán cây dừa

Gia Chánh - Cooking

PostThu Nov 29, 2012 7:52 pm

Bộ fish oil mình phải ăn ha sis MT ? Em chỉ nuốt chững thôi .. vì cái vị nó khó chịu quá .. em ăn cá thích hơn
Cô AT .. yes thấy cá cô nướng vừa ngon vừa đẹp mắt .. MX có search thì thấy sao nhiều loại griddle grill này quá cho nên không biết mua loại nào giờ .. có loại cast - aluminum nữa
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostFri Nov 30, 2012 10:22 pm

AT thì mua ở TJ Maxx nó bán rẻ hơn trên web. Cái này là cast iron, em trai của AT mua xài cách đây 2-3 năm trước thấy nó khen nên mua. Hiệu này là Lodge Cast Iron làm ở Mỹ.
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PostFri Nov 30, 2012 10:29 pm

Món này làm cách đây hơn 1 tuần để đón khách bên Cali sang chơi . Lúc nướng muốn chụp hình mà có cô em dâu nên mắc cỡ đến hôm nay khách về hết rồi , làm cho mình ăn mới dám lấy camera ra chụp .

Đây là món nem lụi, làm dễ mà ăn ngon hơn nem nướng thường . Mời cả nhà Vietjoy :VJ81
IMG_0123.JPG
IMG_0129.JPG
IMG_0131.JPG
IMG_0134.JPG
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PostFri Nov 30, 2012 10:51 pm

Nhìn ngon quá chị H ơi :VJ106 :VJ106 , hôm nào em thử làm mới được :VJ81 :VJ81 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostFri Nov 30, 2012 10:57 pm

H cũng chấm món này nè . cuốn cuốn chấm chấm ăn ngon . Cuối năm về Cali , thể nào H cũng trổ tài món này cho g/đ ăn thử . Tiện là mình sửa soạn trước được, làm xong bỏ vào từng bịch ziplog rồi bỏ lên freezer .
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PostSat Dec 01, 2012 8:15 am

Ngon quá chị AT ơi, :VJ!32 . Chị làm theo ct của Luke Nguyen gì đó hả chị? Chị có phải hấp trước khi nướng không? Chắc em phải đi rinh cái cast iron griddle giống của chị quá :32 :32
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostSat Dec 01, 2012 11:35 am

AT làm theo ct của Luke nguyen đó nhưng mà nhà không có sẵn thịt bò xay nên làm bằng thịt heo và không có bỏ mỡ xắt hạt lựu vào nem. Vì không có dùng thanh xả làm que nướng nên AT xay một ít xả vắt lấy chút nước cốt xả bỏ vào thịt nem cho có ít vị thơm của xả

AT chiên sơ để seal lớp nem phía ngoài rồi đem nướng lửa nhỏ thấy ăn không có bị khô .
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PostSat Dec 01, 2012 12:07 pm

nhìn ngon quá .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostSun Dec 02, 2012 12:11 am

Vậy MT ăn dùm 1 đĩa cuối để bà chủ còn rửa nồi dọn dẹp đi dìa đi shopping nữa :-)
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PostSun Dec 02, 2012 12:17 am

saigon81 wrote:Ngon quá chị AT ơi, :VJ!32 . Chị làm theo ct của Luke Nguyen gì đó hả chị? Chị có phải hấp trước khi nướng không? Chắc em phải đi rinh cái cast iron griddle giống của chị quá :32 :32


cast iron nó hơi nặng và mình phải oil nó sau khi rửa nhưng mà được cái là nó rất nóng và tha hồ chà rửa không sợ trầy . AT có cái wok bằng cast aluminum nhẹ hơn 1 chút và nó cũng nóng lắm , làm cơm chiên ngon hoặc khi xào thịt và rau cải nó không ra nước .... nhưng mà nó bị trầy . Còn cái vĩ sắt này thì tha hồ lấy bàn chải cứng chà thẳng tay nó cũng không sao hết .
Aotim
 
Posts: 436
Joined: 10/08/2012

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 607 guests

cron