Hôm qua có nói chuyện với Xindi và nhắc tới món cơm tấm bì xườn chả, món này là người VN mình rành rồi, nhắc tới là thấy thèm thèm nên tối về ghé mua sườn và làm món này cho mấy nhóc nhỏ ở nhà ăn.
Muốn thịt mau thấm thì chịu khó lấy tay bóp và nhồi thịt tý là thấm liền, cách ướp thì mấy sis biết rồi nhưng M ướp ở đây không có mật ong và chỉ có tý xíu đường thôi, chủ yếu là M bỏ sữa đặc vô ( sữa lon giống như sữa ông Thọ đó). Có dịp mấy sis hãy thử cách này, nướng xong ra miếng thịt rất ngon và thơm như ở nhà hàng.
Nhà không có bì và cũng không dám mua bì nữa vì nghe nói thấy ghê quá nên không dám ăn nữa, chứ hồi xưa thì khoái món này lắm.
Tối qua đem mấy miếng thịt này ra sân nướng làm cho pà kon lân cận thèm chơi, vì mùa này đâu có ai mà nướng thịt ở ngoài sân như nhà M đâu.