Khô Bò

Gia Chánh - Cooking

PostThu Aug 16, 2012 11:27 am

ACE VJ ơi, cho MX hỏi về chỗ nào làm khô bò ngon hay có nhận đặt hàng, MX định đặt hàng gởi đi xa (cả tháng mới tới lận). MX thích cách làm khô bò cari với khô bò đỏ đó.

thank you
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostThu Aug 16, 2012 11:39 am

MX, E thấy cái tiệm ở trong khu HK4, cái tiệm ở xa vô trong đó MX, họ có bán khô bò, nhưng E chưa thử qua nên không biết rẻ hay mắc hay ngon không nữa :).

Còn trong VJ thì có tiệm khô bò sis TT, SG, M đó MX :VJ!42 .
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostThu Aug 16, 2012 12:18 pm

MX kiếm CT hay kiếm tiệm bán khô bò? SG cũng nghe tiệm Vua Khô bò ở trong HK 4 quảng cáo nhiều lắm nhưng chưa mua bao giờ. Khô bò của chị BM cũng rất ngon, nhưng chị bận không làm nữa.
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostThu Aug 16, 2012 12:26 pm

Em biết tiệm mấy chị nói rồi .. nhưng tại em muốn làm mới :D để gởi đi xa cho thằng em của MX đang lênh đênh trên biển .. :)
Sis SG, em có thử làm khô bò rồi nhưng mà bị chê nên chưa có làm lại
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostThu Aug 16, 2012 3:05 pm

tiệm nguòi ta bỏ thuốc chống mốc nên giu*~ lâu đuọc . Làm ở nhà so*. gởi đi 1 tháng là hu*, trừ khi gởi cho cô UPS ăn dùm .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostSat Aug 18, 2012 9:40 pm

MX, TT thấy dễ làm lắm mà.....làm lai đi, nhưng mà gửi đi xa thì TT không biết đâu nha.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostSat Aug 18, 2012 11:00 pm

Hôm nào cô Tố làm khô bò ới MX tới chạy lại học nghề nha :)
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostSun Aug 19, 2012 5:10 pm

hôm nào TT làm sẽ báo cho MX, nhưng thường TT làm vào thứ bảy khoảng 9-10 giờ tối, vì đó là luc thịt ngâm và lúc đó TT mới rảnh. MX tơi lúc đó đươc không .
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostSun Aug 19, 2012 5:24 pm

Hôm no. HD cũng có làm thử 1 lần , nhưng mà sau khi bỏ oven nướng xong thì nó khô queo và cứng ngắt va` giòn tan, bẻ kêu răng rắc . HD cũng không biết mình làm sai chỗ nào nửa . Hôm nào mx học về có gì hay chỉ cho HD với nha .
Hamdzui
 
Posts: 261
Joined: 03/01/2012

PostSun Aug 19, 2012 5:50 pm

TT nướng chừng 10 phút cho mỗi mặt, lấy ra lúc còn hơi ướt, trải lên cái tray cho khô thêm, để qua đêm, sáng hôm sau nếu thấy con hơi ướt thì mở oven cho nóng, tắt oven, bỏ khô bò vô cho khô thêm môt chút thôi. thit nướng lâu hay mau là con tùy hôm đó chợ sắt cho mình mỏng hay dầy.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

Next

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 355 guests