Tui đọc cách pha rượu của Cô Elle làm tui muốn xỉn.
Yes ! Như Cô E nói trộn SSV với SSL ăn mới ngon, vì SSL chỉ có độ dai, còn mùi và vị không bằng SSV. (
Tui so sánh theo kiểu pha rượu của Cô E)
Nếu SSL LÁ KHÔ đứng riêng 1 mình mùi và vị khỏi diễn tả, uống nước lạnh ngon hơn. SSL KHÔ và TƯƠI chỉ giúp cho SSV dai, cứng và không bị chảy nước. Hình như trong đây cũng có nhiều Cô làm SS ngon lắm.
Ý riêng tui thôi nghen, thay vì ngâm SSL LÁ KHÔ trong nước cho lá mềm trước khi vò với SSV, nên trụng/chần (không ngâm) SSL lá khô qua nước đang sôi cho chết trứng giun, trùng, sán lãi gì đó còn dính trong lá mà mình không thấy được. Ở VN họ bỏ phân gì? Hái và lượm lá như thế nào? và phơi ra sao? mình không biết được.
Đừng lo, SS làm ra vẫn ngon.
Hôm nay diễn tả SS sao thấy chống mặt hơn là uống XO