Modernben wrote:Tối hôm qua rảnh, M làm món pate gan gà của sis PT nè, hôm nay trả bài cho PT nha, coi dùm có được và đúng không. M ăn thì thấy ngon lắm, nhưng hổng biết màu mè như vậy có đúng tiêu chuẩn không.
M muốn đem món pate gan gà và món đậu phộng Tom Yum của sis vô list đồ ăn đó, E làm ơn giúp dùm nha. Hai món này đã thử rồi, rất ngon và dễ làm nữa.
M món pate gan gà cuả M, PT nghỉ Brother xay chưa mịn và bơ hơi ít, PT thương
xay trứng cho nát trước rồi mới tới gan gà sau khi xay xong bỏ vao khuôn cho vào cái lò nướng bánh mì nhỏ cuả mình nướng lại khoảng 15 phút 300 degrêe cho nó thơm và sau đó mở broit khoạng 10 phút cho vàng mặt thì khi trét bánh mì không thấy trứng mà pate mêm mại thơm mùi bơ lắm khỏi cần làm sauce ăn rất ngon hôm nào M làm thữ như vậy nha PT không có làm lớp Galenti phủ trên mặt đẹp như sis Cafe Moka nên trông không đẹp hấp dẩn nhưng để cả tuấn trong tũ lạnh ăn vẩn ngon không bị hư hôm rồi đi pinic làm mấy người bạn thích lắm nhất là ra biển ăn với bánh mì kẹp chả thịt nguội tự làm đồ chua dưa leo bảo đảm đắt hàng không bị ế
Hôm nào bắt chước M làm món bò lá lốt này mà phải mua thêm lá lốt vì lá lốt nhà lèo tèo không đủ mà mua thì tiền lá gần bằng tiền thịt hihi chắc đợi tiá tô lớn mới làm đở tốn tiền mua lá lốt trùm sò mà