Ba Rọi Xào Xã Ớt Và Bánh Củ Cải Đây.Thịt ba rọi xào xã ớt ăn với cơm nóng mới ra lò đây, dễ làm lắm, chỉ ướp thịt với tý muối, đường, nước mắm. Để chừng 30 phút cho thấm xong đem chiên cho vàng 2 mặt ( không cần chín đâu ). Xong lấy dầu mỡ củ đó bỏ đi, cho tý nước vô chảo và nước ướp thịt lúc nãy vô luôn, nấu cho chín thịt và thấm gia vị. Xã bằm, ớt và tỏi bằm nhỏ bỏ vô phi cho thơm và vàng ( ớt bỏ sau cho khỏi bị cay mắt ). Khi thịt đã cạn nước thì cho xã đã phi vô đảo đều cho thơm là xong, đừng xào lâu quá coi chừng xã bị đen. Xong lấy thịt ra cắt nhỏ vừa ăn.
Thấy rảnh nên làm thêm cái bánh củ cải nè. Bánh mới được hấp xong
Cắt ra từng lát mỏng và chiên vàng 2 mặt, ăn với nước tương và ớt xa tế rất ngon.
Xong. Chấm hết. Mại dzô...Mại dzô