Bánh bông lan cuốn - Mytho

Gia Chánh - Cooking

PostThu Dec 01, 2011 9:28 am

SG, quẹt gì mà thẳng quá :). :VJ!31 :VJ!41 .
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostThu Dec 01, 2011 9:36 am

:VJ83 :VJ83 sao mà giỏi quá vầy nè , bánh nhìn quá ngon luôn sis SG ơi :VJ106 , chúc mừng sis thành công làm bánh rồi :VJ82 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostThu Dec 01, 2011 9:40 am

Cái bánh đầu tiên (dấu rồi....). Không hiểu sao tay run quá........mấy đường zig-zag, thấy không ổn nên bỏ cây thước....cũng không xong (dấu luôn :VJ!48 )........cái bánh này là thứ 2, quen tay 1 chút nên nhìn đỡ hơn đó sis........hy vọng những cái bánh sau sẽ khá hơn.......không biết hơn hay là xấu hơn....tai vì tay bị run....... :lol: :lol: :lol:
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostThu Dec 01, 2011 9:58 am

SG, đừng có lo, lần sau sẽ đẹp hơn lần trước :).
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostThu Dec 01, 2011 10:08 am

Sis E, lần đầu làm....mà tay run & hồi hộp giống như đi thi plastic chef...... :lol: :lol: :lol:
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostThu Dec 01, 2011 10:12 am

SG :lol: :lol: :lol:
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostThu Dec 01, 2011 10:34 am

Cái kiểu vẽ này là giống kiểu vẽ marble cho nails. SG vẽ vậy là đẹp lắm rồi. Hay hay...
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostThu Dec 01, 2011 7:32 pm

Mt cuon bánh luc nguoi khong à,
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostSat Dec 03, 2011 11:55 pm

dịch bánh bông lan tràn từ Saigo`n xuống Mỹ Tho .Tuần rồi MT mua được greentea powder nên cho nó quằn oại nè:
Image
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostSat Dec 03, 2011 11:59 pm

Hôm nay làm thêm 1 ổ cuốn nữa nhưng không có chụp hình , hoc hỏi đuoc là bánh càng mỏng thì càng khó cuốn tại phải cuốn nhiều lớp . Thôi mai mốt ăn dang làm dầy hơn để ụp qua 1 cái là xong . Hoc hỏi của chi SG là broil 1 chút xíu sẽ làm mặt bánh vàng đẹp nhung quan trọng là mặt bánh khô để làm mặt phía ngoài khi cuốn không bị tróc da. Nêu khuôn xịn (and lucky) thì mình sẽ có 2 mặt luôn .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 665 guests

cron