Sương Sâm

Gia Chánh - Cooking

PostWed Nov 02, 2011 11:05 am

Tối hôm qua, sau khi đi làm về, mang lá SS ra lặt lặt.....vò vò....lọc lọc ....đổ vô khuôn để đó :smile040 :smile040 sáng nay, lấy đĩa sẵn sàng, máy chụp hình để bên cạnh. Lấy môt ly đổ ra, lấy tay hứng trước khi bỏ vô đĩa . Hỡi ơi chỉ toàn là nước ..... :s17 :s17 :s17

Có ai bị như TT không ??????
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostWed Nov 02, 2011 11:57 am

Lúc cô Tố vò có thấy ss hơi đông lại chưa? Cô phải vò đến khi thấy nước nó kẹo kẹo nhớt nhớt á .. còn lá sâm thì trắng ra.

Thường thì nếu có ra nước thì nước sẽ màu vàng vàng và ở trên .. MX thấy chỉ ra nước nếu mình ăn giữa chừng rồi đem cất thôi à :D
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostWed Nov 02, 2011 12:01 pm

Tội nghiệp sís T quá . Như vậy chắc sís phải bỏ tý bột rau câu (agar-thạch trắng) như vậy sẽ chắc ăn hơn. M ở nhà nấu sương sáo không có tro tàu, M cũng bỏ tý thạch vô cho đông lại .
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostWed Nov 02, 2011 12:21 pm

chị Tố oi, ss nó mềm èo, không nhu rau câu đâu . Đe vai bua nó moi có nuoc nhieu . chị vò 1 lá hay mấy lá ?
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Nov 02, 2011 12:39 pm

Chiều nay E mới báo cáo kết quả :smile002 .
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostWed Nov 02, 2011 12:55 pm

mytho2010 wrote:chị Tố oi, ss nó mềm èo, không nhu rau câu đâu . Đe vai bua nó moi có nuoc nhieu . chị vò 1 lá hay mấy lá ?


Sis MT , vò cả mấy chục lá còn chưa thấy gì nữa :VJ!42 :VJ!42 :VJ!42 , của H cũng lỏng le lỏng lét :cry :cry .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostWed Nov 02, 2011 1:09 pm

bỏ vào miệng nhai cho kỹ rồi đổ vào miệng xúc ba lần và nhổ ra bảo đảm sẽ đông cứng như xi-măng luôn .
subonsai
 
Posts: 138
Joined: 08/30/2011

PostWed Nov 02, 2011 2:04 pm

có lộn lá ss vói lá bồ ngót khong vậy ? hay nấu canh lá ss ăn hết rồi . Nói chơi chứ biết mấy chị không có lộn .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Nov 02, 2011 2:16 pm

TT đâu có lấy bồ ngót đâu ......
TT vò hêt bịch lá SS đó & cho 6 cup nươc, có phải tai nhiều nước quá không ? Lúc vò xong TT cũng thây nước hơi sêt nữa.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostWed Nov 02, 2011 2:53 pm

ss của H nó kng có đông lắm , chắc tại H tham :VJ!42 , bỏ vô máy xay xong thấy hơi đặt cho thêm tí nước & tiếp tục vò rồi cho thêm tí nước :VJ!42 , thấy nó cũng kẹo & nhớt mà sao nó kng đông :cry :cry :cry .

bro bonsai :lol :lol :lol .

Sis MT , làm sao mà lộn cho được , 2 loại khác nhau mà :VJ!42 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

Next

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 559 guests

cron