Đây này ! Đây này ! Lạp xưởng sắp ra lò đây. Nhìn không được ngon gì mấy, thông cảm nha vì từ lúc chào đời đến giờ chưa bao giờ làm và nghĩ sẽ làm món này,hôm nay làm thử thì thấy cũng OK,mai mốt rút kinh nghiệm tý coi sao. Lúc mua casing,người ta hỏi mình làm khoảng mấy pounds, M nói khoảng 4 lbs thì người ta bán nhiêu đây nè,còn tươi không phải khô,nhưng M làm 4 lbs xong còn dư quá trời,cất vô tủ lạnh mai mốt có cơ hội thử lại.
M cứ lo hoài,sao thấy cái này nó nhỏ xíu rồi làm sao mình nhét thịt vô,thì ra thì nó dãn ra và dai lắm không đứt
Sao 1 thời gian dài vật lộn với đống thịt và ruột thì kết quả được nhiêu đây. M làm không có mỡ vì lúc đi mua thịt,chổ này không có bán mỡ,nên mua thịt xay về làm tạm coi sao.
Bỏ vô máy xấy,lên độ cao nhất xấy từ 11:00 PM tới 9:00 AM, thấy chưa khô gì mấy, bây giờ M bỏ vô oven tối về xấy tiếp.
Có nhiêu đó thôi, mà 2 đứa vật lộn cả đêm,mệt quá trời. Mai mốt phải mua cái đồ nhét vô,ai có biết loại nào rẽ dễ xày thì cho M biết với nha.