M, tôm loại này E cũng hay làm lắm
.
-M mua tôm có đầu, cắt phần đầu có râu cứng, lấy bao tử, chỉ đen ra, lột vỏ, giữ gạch nhe
, bằm ra.
-Ướp tôm với tỏi bằm, chút mắm, muối, dầu, tiêu, bột nêm (M có thể bỏ nhiều tiêu chút, hoặc thêm chút xíu ớt bột, khi xào tôm có đầu, E hay bỏ trái ớt tuơi vào cho bớt mùi
). Khi xào tôm loại này, E hay dùng phần cọng của hành lá (không phải lá), cắt khúc xong đập chó nát, ướp chung vào tôm sẽ thơm lắm M.
-Bắt dầu lên xào tôm. Tôm có gạch nên khi xào màu sẽ đỏ
, ăn với gì cũng ngon lắm M
. M thử nhe
.