M, thu hoạch nhiều hén
.
Lúc trược E làm khổ qua nhồi thịt thì cũng cắt khổ qua theo cách BX M làm. E thấy làm cách đó lấy ruột lâu hơn, và sợ trái khổ qua bị bể. Bây giờ E hay cắt khổ qua ra khúc như mình muốn, rồi để đứng lên cái thớt, dùng cái dao nhỏ và nhọn, xén chung quanh khúc mình muốn lấy ra, xong chỉ cần lấy tay đẩy là nó ra, sạch sẽ gọn gàng mau lẹ
.
Khi nhồi thịt, thì mình cũng để khúc khổ qua đứng lên thớt hay dĩa rồi nhồi thịt
.
E nói cách của E, nhưng có thể BX M biết rồi những thích làm cách này hơn
.