Page 1 of 2
Khô Bò
Posted:
Thu Aug 16, 2012 11:27 am
by mayxanh
ACE VJ ơi, cho MX hỏi về chỗ nào làm khô bò ngon hay có nhận đặt hàng, MX định đặt hàng gởi đi xa (cả tháng mới tới lận). MX thích cách làm khô bò cari với khô bò đỏ đó.
thank you
Re: Khô Bò
Posted:
Thu Aug 16, 2012 11:39 am
by Elle
MX, E thấy cái tiệm ở trong khu HK4, cái tiệm ở xa vô trong đó MX, họ có bán khô bò, nhưng E chưa thử qua nên không biết rẻ hay mắc hay ngon không nữa
.
Còn trong VJ thì có tiệm khô bò sis TT, SG, M đó MX
.
Re: Khô Bò
Posted:
Thu Aug 16, 2012 12:18 pm
by saigon81
MX kiếm CT hay kiếm tiệm bán khô bò? SG cũng nghe tiệm Vua Khô bò ở trong HK 4 quảng cáo nhiều lắm nhưng chưa mua bao giờ. Khô bò của chị BM cũng rất ngon, nhưng chị bận không làm nữa.
Re: Khô Bò
Posted:
Thu Aug 16, 2012 12:26 pm
by mayxanh
Em biết tiệm mấy chị nói rồi .. nhưng tại em muốn làm mới :D để gởi đi xa cho thằng em của MX đang lênh đênh trên biển ..
Sis SG, em có thử làm khô bò rồi nhưng mà bị chê nên chưa có làm lại
Re: Khô Bò
Posted:
Thu Aug 16, 2012 3:05 pm
by mytho2010
tiệm nguòi ta bỏ thuốc chống mốc nên giu*~ lâu đuọc . Làm ở nhà so*. gởi đi 1 tháng là hu*, trừ khi gởi cho cô UPS ăn dùm .
Re: Khô Bò
Posted:
Sat Aug 18, 2012 9:40 pm
by totran
MX, TT thấy dễ làm lắm mà.....làm lai đi, nhưng mà gửi đi xa thì TT không biết đâu nha.
Re: Khô Bò
Posted:
Sat Aug 18, 2012 11:00 pm
by mayxanh
Hôm nào cô Tố làm khô bò ới MX tới chạy lại học nghề nha
Re: Khô Bò
Posted:
Sun Aug 19, 2012 5:10 pm
by totran
hôm nào TT làm sẽ báo cho MX, nhưng thường TT làm vào thứ bảy khoảng 9-10 giờ tối, vì đó là luc thịt ngâm và lúc đó TT mới rảnh. MX tơi lúc đó đươc không .
Re: Khô Bò
Posted:
Sun Aug 19, 2012 5:24 pm
by Hamdzui
Hôm no. HD cũng có làm thử 1 lần , nhưng mà sau khi bỏ oven nướng xong thì nó khô queo và cứng ngắt va` giòn tan, bẻ kêu răng rắc . HD cũng không biết mình làm sai chỗ nào nửa . Hôm nào mx học về có gì hay chỉ cho HD với nha .
Re: Khô Bò
Posted:
Sun Aug 19, 2012 5:50 pm
by totran
TT nướng chừng 10 phút cho mỗi mặt, lấy ra lúc còn hơi ướt, trải lên cái tray cho khô thêm, để qua đêm, sáng hôm sau nếu thấy con hơi ướt thì mở oven cho nóng, tắt oven, bỏ khô bò vô cho khô thêm môt chút thôi. thit nướng lâu hay mau là con tùy hôm đó chợ sắt cho mình mỏng hay dầy.