MT ơi ! Heo quay dễ làm lắm, không có khó đâu. M chỉ ướp muối, bột nêm và ngũ vị hương thôi. Rất đơn giản không cần gì nhiều. Nhưng trước khi ướp thì nhớ cạo da heo cho sạch xong lấy miếng thịt ướp tý rượu khoảng 10 hay 15 phút nha, làm như vậy M nghĩ là cho bớt mùi heo đó, xong lau khô và ướp gia vị, để trong tủ lạnh khoảng 1 ngày hơn và nhớ đừng đậy lại nha.
Sis E ! Cái da heo M không có dùng kim đâm theo như người ta chỉ dẫn. M nướng bằng lò Nuvawe, chắc có lẽ vậy mà da không phồng luôn, nhưng nói chung ăn ngon và an toàn thực phẩm.