Thu Oct 06, 2011 8:44 pm
Hahaha...Thêm 1 ngày nữa...Hahaha...Thấy thương MT hết sức...Mỗi lần đọc tới bài của MY là làm M cười bể bụng. Không phải là cười MT làm mà mắc cười cách nói của MT (có khiếu làm văn vui đó nhen)....Nghe M 1 lần, thời gian này có lẽ đang lạnh nên khó làm giá,làm cũng được nhưng hơi lâu,đòi hỏi kiên nhẫn. Sis chịu khó ngâm 1 đêm,sau đó bỏ nước ngâm,rửa đậu cho vô rổ(hay khăn),tưới nước lọc,bọc kính lại và chờ(nhớ tưới nước ẩm ẩm nha,đừng nhiều quá. Giá có lẽ lên không đều là chuyện thường vì vấn đề có lẽ là hạt đậu xanh (mình đỗ thừa cho hạt đậu),nhưng giá vẫn ăn được...Chúc thành công again....