Bro M chỉ SG cách dồn dồi/lạp xưởng bằng máy được không . SG chưa có máy nhưng dùng cái tube sausage stuffing attachment của máy KA. Làm không đúng hay sao mà thấy nó cực hơn dồn bằng funnel. Bro có kinh nghiệm gì chỉ cho SG được không
!!! M làm bằng máy ,nhưng đâu có gì đặc biệt... Trên máy có cái lổ để mình bỏ thịt vô và có cái cây đè thịt xuống để cho bên dưới có cái đồ quay và đẩy thịt ra ngoài (thay vì mình đẩy bằng tay),bên ngoài thì có cái đồ chụp giống cái quặng nhỏ,khi thịt đẩy ra thì chạy qua cái quặng đó và chạy vô cái casing . M cần 2 người làm vì 1 người bỏ thịt vô từ từ và đè xuống,còn 1 người thì vịnh cái casing và 1 tay nắn bóp cho thịt chạy ra đều và kéo dài thịt ra,không thôi khi dồn vô nhiều thịt ở 1 chổ sẽ làm casing bị bể. Mình biết có nhiêu đây thôi hy vọng giúp được ..
Bửa giờ quên cái vụ gà Tây,mình ăn không hết thì lóc thịt ra rồi làm chà bông hay là gọi là thịt xấy khô cũng được,coi như không có bỏ thịt uổng lắm. M làm xong để dành trong tủ lạnh cũng được lâu lắm,khi làm cơm cháy chiên thì có thể bỏ lên cơm cháy ăn cho thơm.