Sắp tới Thanksgiving rồi,còn vài tuần nữa thôi. ACE nào có rảnh thì làm món Lasagna bây giờ đi,làm xong để ngăn đá tới ngày đó lấy ra nướng lại ăn mới ngon không bị khô,cái đó là cái mẹo mà M nghĩ ra,vì mấy lần làm sao mà bị hơi khô,nhưng bỏ ngăn đá 1 thời gian thì đem ra ăn ngon hơn. Làm sẵn bây giờ cũng tiện vì tới ngày đó nhiều đồ phải làm lắm không rảnh nhiều đâu,lo nướng gà và làm đồ lặt vặt là hết giờ rồi. Mại dzô mại dzô....
Mới tậu được cái máy xay thịt và dồn thịt nè. Đi mua thịt vai và mỡ heo về làm lạp xưởng đợt 2 liền,xem quang cảnh làm lạp xưởng đây,kẻ kéo người xay còn người chớp ảnh nữa. Nhờ có cái máy này nên làm mau và đỡ cực hơn đợt rồi. Kỳ này có vẻ ngon hơn đợt rồi và làm nhanh hơn.
Bro M lẹ quá, nhìn giống như lò sản suất lạp xưởng ......SG vẫn đang đợi máy sale.... , đợi qua Thanksgiving mà hông thấy sale chắc tậu luôn quá....... . Cái máy này vẫn cần phải 2 người hả bro?