Tình cờ vào đây thấy cách làm mứt dưà này bỏ sưả tươi vào củng hay hay vì năm ngoái có người hói cách làm mưt dưà sửa sắn có 2 trái dưà đập ra làm thử vưà làm xong mứt ra ngon lắm mấy sis làm thử nha vì có sưa tươi nên nó mềm mại hơn kiểu làm thường và thơm béo hơn sis nào thích thử 1 lần xem có thích không ?
http://www.danangcuisine.com/2012/01/mu ... ut-in.htmlHai trái dưà rám nè
Đập ra lấy nước uống ngọt vô cùng
Cạy ra nè
Đang sên trên bếp cân được 600gr nên bỏ 300gr và sưả tươi vào xâm xấp dưà làm xong hơi ngọt lần sau bớt lại 1 chút
Thành phẩm xong rùi 2 trái dưà được ngần này nè
Mứt rau câu pha màu từ lá dưá, lá cẩm củ dền đỏ và nước cam nhưng khi xấy quên nên hơi teo trông không đẹp nhưng ăn dẻo nhu kẹọ dẻo củng vui dù xấu xí
Mứt vỏ cam. quít tăc,bưởi làm kiểu mứt gừng dẻo ăn ngon hơn mưt vỏ cam lớn và còn dư để dành làm bánh TT