MT 2 tuần vua roi busy voi khô bò, cuoi tuan nay đinh break mà foodtown lại sale thit bò nên phai làm nữa . Tuần sau cũng ráng có củi đốt với chị SG. Chác sang năm mói tơi bò viên . Hy vong lúc đó có thêm nhiều tip há .
Mấy ngày nay làm độc giả âm thầm theo dõi món bò viên này. Thấy thiệt là ngon,nhưng M có câu hỏi là tại sao bò mình đã mua xay rồi mà còn phải xay đi xay lại mấy lần nữa ( không phải gân) ? Nếu mình muốn bò xay thật nhuyễn thì mình có thể nhờ mấy người ở chợ xay dùm 2 hay 3 lần cho nhuyễn thịt dùm mình.Mấy phần kia M đã đọc và hiểu rồi,vì chưa bao giờ làm món này,tính cuối tuần sẽ làm thử nên hỏi cho biết thêm. Phần làm lạnh thịt rồi mới xay thì M biết là lúc xay có thể làm nóng và chín bò nên sẽ không được dai,nhưng sao xay đi xay lại để cho thịt thiệt nhuyễn hả ? M tính rút ngắn đường đi lại tý nhưng không biết có nên không. Cuối tuần sẽ có món bò viên rồi.