WOW!!!! Cà muối ngon lắm ..... bây giờ nhìn thì có mấu đậm, nhưng mai mốt màu sẽ lạt êm vì nước trong cà chảy ra thêm....cóc ngon quá, ngâm sao đó SG ?
Hũ không cũng được mà MT
C ai biêt làm pickle ginger không? hôm qua TT kiếm CT online, ngâm thử hũ nhỏ, họ nói nếu ginger non thì sẽ có màu pink như bán ngoài chợ. Sáng hôm nay nhìn ginger vẫn còn trắng ...trật rồi .
TT, xí mụi có làm pickle ginger, mua loại shin shoga gừng non chong chợ đại hàn ... làm ra cái màu cũng hơi hồng chớ hổng có hồng như ngoài tiệm người ta bán ... nhỏ co-worker người nhựt nó chỉ 3 cups rice vinegar + 2 cup sugar nấu sôi lên .... đổ vô hủ gừng lúc còn nóng
Hủ cốc nhìn mà muốn chảy nu*o*'c miếng . Saigon ngâm nhu* thế nào ? Nam nay cây cốc của BM không có một trái bo*?i vì có tu*o*'i nu*o*'c đâu mà có trái .
yay.....chị BM vô trở lại rồi, SG nhớ chị lắm đó ...... . Em ngâm cóc với xíu nước mắm + đường + cam thảo, em để dành cho chị 1 hũ nha H ơi cô UPS nói là sẽ đưa hũ không cho H thôi à
Last edited by saigon81 on Thu Sep 13, 2012 6:38 am, edited 1 time in total.
Cám ơn XM, TT cũng làm như CT mà XM post, sao nó đổi màu có chút xiu hà, và còn cay lắm. Chị BM....hôm nay ránh sao chi??? hay quá...rang kiếm chut giờ vô đây cho ACE đỡ nhớ chi nha.