bếp nhà TT

Gia Chánh - Cooking

PostTue Sep 11, 2012 9:04 pm

UPS mà đem cóc ngâm thì sợ còn cái hủ không .
UPS chưa đi lấy xe đạp nữa kìa .
cóc nhà đó hả chi SG ? đã há .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostTue Sep 11, 2012 9:18 pm

Sao cầm xe đạp lâu vậy MT, thôi chạy bộ delivery nha ......cóc mua $.79/lb ở chợ TB đó MT.
run.gif
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostWed Sep 12, 2012 7:41 am

WOW!!!! Cà muối ngon lắm ..... bây giờ nhìn thì có mấu đậm, nhưng mai mốt màu sẽ lạt êm vì nước trong cà chảy ra thêm....cóc ngon quá, ngâm sao đó SG ?

Hũ không cũng được mà MT :VJ72 :VJ72

C ai biêt làm pickle ginger không? hôm qua TT kiếm CT online, ngâm thử hũ nhỏ, họ nói nếu ginger non thì sẽ có màu pink như bán ngoài chợ. Sáng hôm nay nhìn ginger vẫn còn trắng ...trật rồi .
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostWed Sep 12, 2012 9:24 am

Cái món đu đủ ngâm mình nấu nước sôi và đổ vô hủ khi còn nóng hà sis ?
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostWed Sep 12, 2012 10:23 am

TT đổ vô lúc nước dấm còn nóng, mới lấy ra khỏi bếp đó, đu đủ vẫn giòn không bi mềm đâu, M thử đi .
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostWed Sep 12, 2012 11:13 am

SG, nhìn hủ cóc chảy nước miếng lun á :VJ!42

TT, xí mụi có làm pickle ginger, mua loại shin shoga gừng non chong chợ đại hàn ... làm ra cái màu cũng hơi hồng chớ hổng có hồng như ngoài tiệm người ta bán ...
nhỏ co-worker người nhựt nó chỉ 3 cups rice vinegar + 2 cup sugar nấu sôi lên .... đổ vô hủ gừng lúc còn nóng
ginger.jpg
gung.jpg
màu nó giống giống này nè
xí mụi
 
Posts: 20
Joined: 09/10/2012

PostWed Sep 12, 2012 8:05 pm

:VJ83 :VJ83 nhìn 2 cái hủ cóc với cái hủ cà :VJ83 :VJ83 thèm quá đi sis SG .

Thanks sis XM , hôm nào H mua gừng về làm thử để ăn sushi :VJ81 :VJ81 :VJ81 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostThu Sep 13, 2012 5:55 am

Hủ cốc nhìn mà muốn chảy nu*o*'c miếng . Saigon ngâm nhu* thế nào ? Nam nay cây cốc của BM không có một trái bo*?i vì có tu*o*'i nu*o*'c đâu mà có trái .
BinhMinh
 
Posts: 751
Joined: 11/03/2011

PostThu Sep 13, 2012 6:20 am

yay.....chị BM vô trở lại rồi, SG nhớ chị lắm đó ...... :VJ82 . Em ngâm cóc với xíu nước mắm + đường + cam thảo, em để dành cho chị 1 hũ nha :s04
H ơi cô UPS nói là sẽ đưa hũ không cho H thôi à :lol
Last edited by saigon81 on Thu Sep 13, 2012 6:38 am, edited 1 time in total.
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostThu Sep 13, 2012 6:35 am

Cám ơn XM, TT cũng làm như CT mà XM post, sao nó đổi màu có chút xiu hà, và còn cay lắm.
Chị BM....hôm nay ránh sao chi??? hay quá...rang kiếm chut giờ vô đây cho ACE đỡ nhớ chi nha.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 583 guests

cron