Khoai Tây: Mẹo Vặt Cần Biết
Posted: Wed Jun 29, 2011 8:06 am
Khoai Tây
Muốn luộc, nướng hay hầm khoai tây cho mau chín, nên ướp khoai tây với muối trước khoảng 15 phút.
Dùng vỏ khoai tây luôn để chà kính, mặt kính sẽ sáng bong.
Vỏ khoai tây tươi cũng được dùng để chùi sạch vết nhựa hoa quả dính trên tay.
Ðừng bao giờ để khoai tây gần hành vì mùi hành sẽ làm khoai tây mau hư.
Trong khi đó, nếu để một trái táo chung với khoai tây, khoai tây sẽ lâu mọc mầm hơn.
Muốn luộc, nướng hay hầm khoai tây cho mau chín, nên ướp khoai tây với muối trước khoảng 15 phút.
Dùng vỏ khoai tây luôn để chà kính, mặt kính sẽ sáng bong.
Vỏ khoai tây tươi cũng được dùng để chùi sạch vết nhựa hoa quả dính trên tay.
Ðừng bao giờ để khoai tây gần hành vì mùi hành sẽ làm khoai tây mau hư.
Trong khi đó, nếu để một trái táo chung với khoai tây, khoai tây sẽ lâu mọc mầm hơn.