Mẹo vặt: Chữa mặn khi nấu ăn

PostMon Jul 04, 2011 1:59 pm

Chữa mặn khi nấu ăn

Nếu bạn lỡ tay nêm gia vị hơi mặn trong nồi canh hay nồi hầm, đừng quá vội lo lắng, hãy cho vào một củ khoai tây đã gọt vỏ, khoai sẽ rút bớt chất mặn trong canh. Trường hợp không có khoai sẵn ở nhà, bạn lấy một nhúm gạo, vo sạch, bọc vào một túi vải sạch rồi thả vào nồị Gạo nở dần lên cũng sẽ hút bớt chất mặn trong canh.


St
CuaRangMe
 
Posts: 20
Joined: 05/21/2011

Return to Mẹo Vặt Nhà Bếp

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 41 guests

cron