Hamdzui wrote:Sis AT cho HD hỏi là sis mua đậu hũ loại nào . HD chiên đậu hũ nhìn í ẹ lắm .
Sis HD mình dùng loại medium firm tofu . Dầu trên chảo nóng đều thì chiên dễ hơn. Mình có cái chảo bằng cast iron, nó giữ nhiệt độ của dầu đều lắm ....mình thấy chiên chả giò và đậu hủ vàng đều và giòn hơn
Có người chỉ mình là luộc miếng đậu với muối rồi đem ra chiên thì ngon hơn. Nhớ lại ngày xưa bên VN, cô người làm mua đậu ở ngoài chợ về lúc nào cũng luộc trước rồi mới chiên . Nhưng mà AT lười lắm không có luộc trước khi chiên . Chắc hôm nào cũng phải thử cách này