mayxanh wrote:wow cho xin một tô bánh tằm xíu mại đi cô Tố ơi .. thèm quá
???? chưa nghe qua món này & cũng chưa thấy ai bán . Nói tới bánh tằm nhớ bánh tằm bì , giá + dưa leo + húng quế chan thêm muỗng nước dừa bèo ngậy ăn với nước mắm ........
Tính làm bánh xèo nấm và tôm hôm thứ sáu để ăn chay mà làm biếng . Giờ thấy chị BM post bánh xèo , lại đồ ra làm .
I looooove my cast iron skillet . Cái chảo này mua năm ngoái dành để deep fried nhiều hơn vì nó nóng đều dễ chiên hơn . Hôm nay lấy ra làm bánh xèo . wow !!!!! bánh nó dòn như chiên ! mà ý là tay mình yếu nên không có tráng bánh mỏng mà lớp ngoài nó dòn và màu rất đẹp . Nói chung là thanks to my cast iron skillet .