không có gì ngon hết , chỉ là 1 chảo ớt sate . MT phải làm hoài à, để cho . MỖi lần làm mắc công nên làm nhiều , không thich" dầu nhiều, có tỏi phi, hành phi, xả phi, ớt bột , ớt khô xay:
Bún bò Huế thì M đã nấu tuần rồi. Còn món hủ tiếu thì còn trong list,nhắc tới làm chi mà cảm thấy thèm thèm món hủ tiếu nà. Cái món sa tể này đem qua nhà M được rồi....Hahaha...Nhà mỗi lần làm thì cũng làm 1 chảo to ,ăn cả năm trời chưa hết. Chỉ nhìn thấy chảo sa tế bên trên mà mặt muốn nổi mụn...Hahaha...
Last edited by Modernben on Sat Jan 14, 2012 9:20 am, edited 1 time in total.
cứ 2 tuần la MT làm bánh bao 1 lần, bỏ freeze cho OX ăn sáng . He chưa ngán nên mình còn làm . không có ý chí như chị SG đâu nha . không c'o lạp xuong nen khỏi cắt ra khoe