Cơm Bình Dân Nhà Modernben.

Gia Chánh - Cooking

PostMon Nov 28, 2011 10:08 am

wow..... nhìn ngon quá bro M , lâu lẳm rồi H chưa ăn món này đó Image , thanks bro M cho xem hình ké .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostMon Nov 28, 2011 10:27 am

M, nhìn ngon quá :VJ!32 , hôm nào E sẽ làm :) .

:VJ!31
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostMon Nov 28, 2011 10:46 am

Sis HL lúc này hay quá mợi ! Kiếm đâu được cái bảng điểm kìa. Thank you đã cho điểm cao nha...
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostMon Nov 28, 2011 11:42 am

bro M , cái này là H đặc người ta làm đó bro :VJ!42 :VJ!42 , chứ ở ngoài kng có bán đâu :VJ!42 :VJ!42 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostMon Nov 28, 2011 3:28 pm

wow hôm nay mới ghé nhà bro M xem mấy món ăn, ng gì mà đảm đang thế :VJ!16
User avatar
AthleticViet
 
Posts: 335
Joined: 10/26/2011
Location: Oklahoma

PostWed Nov 30, 2011 7:38 am

Bro M chỉ SG cách dồn dồi/lạp xưởng bằng máy được không :VJ94 . SG chưa có máy nhưng dùng cái tube sausage stuffing attachment của máy KA. Làm không đúng hay sao mà thấy nó cực hơn dồn bằng funnel. Bro có kinh nghiệm gì chỉ cho SG được không :32
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostWed Nov 30, 2011 9:57 am

:VJ93 !!! M làm bằng máy ,nhưng đâu có gì đặc biệt... Trên máy có cái lổ để mình bỏ thịt vô và có cái cây đè thịt xuống để cho bên dưới có cái đồ quay và đẩy thịt ra ngoài (thay vì mình đẩy bằng tay),bên ngoài thì có cái đồ chụp giống cái quặng nhỏ,khi thịt đẩy ra thì chạy qua cái quặng đó và chạy vô cái casing . M cần 2 người làm vì 1 người bỏ thịt vô từ từ và đè xuống,còn 1 người thì vịnh cái casing và 1 tay nắn bóp cho thịt chạy ra đều và kéo dài thịt ra,không thôi khi dồn vô nhiều thịt ở 1 chổ sẽ làm casing bị bể. Mình biết có nhiêu đây thôi hy vọng giúp được ;VJ77 ;VJ77 ;VJ77 ..

:VJ73 :VJ73 :VJ73
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostTue Dec 13, 2011 12:43 pm

Bửa giờ quên cái vụ gà Tây,mình ăn không hết thì lóc thịt ra rồi làm chà bông hay là gọi là thịt xấy khô cũng được,coi như không có bỏ thịt uổng lắm. M làm xong để dành trong tủ lạnh cũng được lâu lắm,khi làm cơm cháy chiên thì có thể bỏ lên cơm cháy ăn cho thơm.

Image
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostTue Dec 13, 2011 1:01 pm

M, thấy ngon à :). M làm thử chà bông bằng thịt heo chưa? E làm thử rồi mà nó không có bung lên, được có chút à :).
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostWed Dec 14, 2011 10:24 am

Nhìn hấp dẫn bro M. :VJ!32 . SG cũng sắm cái máy rồi mà chưa có dịp làm lx, ....... :s04 .
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 66 guests

cron