Page 35 of 39
Re: bếp nhà TT
Posted:
Thu Dec 04, 2014 10:45 am
by totran
Dzo'. ngoan nè
đây là món ox của TT thich lắm....cháo!!!!
Re: bếp nhà TT
Posted:
Thu Dec 04, 2014 8:11 pm
by Hamdzui
Chị TT ơi - Hồng này chị sấy bao lâu mới được vậy chị ?
Re: bếp nhà TT
Posted:
Thu Dec 04, 2014 10:09 pm
by totran
tùy theo mình săt dầy hay mỏng đó HD
TT sắt dầy chừng 1/8", rồi bỏ máy xấy chừng hai tiếng là vô thăm chừng, thấy miếng nào khô vừa đủ theo ý minh thich thì lấy ra....
Re: bếp nhà TT
Posted:
Thu Dec 04, 2014 10:12 pm
by Hamdzui
Cám ơn chị . Mà chị ơi em quên hỏi là mình để cho trái hồng chín mềm rồi mới cắt ra sấy phải không chị
Hôm qua em cắt thử một trái thấy tưởng chín rồi mà sao vẫn còn chát quá .
Chắc phải đợi vài bữa nữa mới chín thiệt chín cho hết chát rồi đem sấy .
Re: bếp nhà TT
Posted:
Thu Dec 04, 2014 10:30 pm
by totran
TT dùng hồng giòn loai dẹp dẹp đó, nên không bị chát .
nếu dùng loại hồng dẹp dẹp , chín hay mềm đều ngon, chin thì ngot hơn là chưa chín .
Re: bếp nhà TT
Posted:
Sun Dec 07, 2014 4:13 pm
by BinhMinh
Hamdzui mua hồng dòn chợ nào ? Chị nghe bạn nói đi VH không có , hết mùa rồi phải không ? Chị cũng thich hồng xấy , lần nào di HK 2 đây cung# nha*m` lúc xấu quá , không ngon .
Re: bếp nhà TT
Posted:
Mon Dec 08, 2014 11:46 am
by totran
chi BM, TT thấy ở chợ ranch 99 hay hmart tuần nào cũng có đó chi....đi mua nè nẹ nên, không thôi hết mùa
Re: bếp nhà TT
Posted:
Tue Dec 09, 2014 7:40 am
by Elle
Sis TT, có cần gọt vỏ trái hồng trước khi sấy không sis ?
Re: bếp nhà TT
Posted:
Tue Dec 09, 2014 4:28 pm
by totran
TT có gọt vỏ nha
Re: bếp nhà TT
Posted:
Sat Dec 13, 2014 6:17 pm
by Hamdzui
Dạ chị BM ơi - Hồng em có là hồng mềm, không phải hồng dòn chị
Anh chàng Mỹ chỗ làm em nhà có cây hồng mà he không biết ăn nên hái vào đem cho em .
Cám ơn chị TT - Vậy để em mua hồng giòn về sấy thử .
Trái hồng mềm em thấy ngọt hơn hồng dòn nhưng hơi phiền là không biết khi nào thì nó mới hết chát .
Em canh canh thấy nó mềm bóc ra ăn, có khi vẫn còn hơi chát .