bếp nhà TT

Gia Chánh - Cooking

PostThu Dec 04, 2014 10:45 am

Dzo'. ngoan nè

đây là món ox của TT thich lắm....cháo!!!!

IMG_0249.JPG
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostThu Dec 04, 2014 8:11 pm

Chị TT ơi - Hồng này chị sấy bao lâu mới được vậy chị ?
Hamdzui
 
Posts: 261
Joined: 03/01/2012

PostThu Dec 04, 2014 10:09 pm

tùy theo mình săt dầy hay mỏng đó HD

TT sắt dầy chừng 1/8", rồi bỏ máy xấy chừng hai tiếng là vô thăm chừng, thấy miếng nào khô vừa đủ theo ý minh thich thì lấy ra....
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostThu Dec 04, 2014 10:12 pm

Cám ơn chị . Mà chị ơi em quên hỏi là mình để cho trái hồng chín mềm rồi mới cắt ra sấy phải không chị
Hôm qua em cắt thử một trái thấy tưởng chín rồi mà sao vẫn còn chát quá .
Chắc phải đợi vài bữa nữa mới chín thiệt chín cho hết chát rồi đem sấy .
Hamdzui
 
Posts: 261
Joined: 03/01/2012

PostThu Dec 04, 2014 10:30 pm

TT dùng hồng giòn loai dẹp dẹp đó, nên không bị chát .

nếu dùng loại hồng dẹp dẹp , chín hay mềm đều ngon, chin thì ngot hơn là chưa chín .
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostSun Dec 07, 2014 4:13 pm

Hamdzui mua hồng dòn chợ nào ? Chị nghe bạn nói đi VH không có , hết mùa rồi phải không ? Chị cũng thich hồng xấy , lần nào di HK 2 đây cung# nha*m` lúc xấu quá , không ngon .
BinhMinh
 
Posts: 751
Joined: 11/03/2011

PostMon Dec 08, 2014 11:46 am

chi BM, TT thấy ở chợ ranch 99 hay hmart tuần nào cũng có đó chi....đi mua nè nẹ nên, không thôi hết mùa
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostTue Dec 09, 2014 7:40 am

Sis TT, có cần gọt vỏ trái hồng trước khi sấy không sis ?
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostTue Dec 09, 2014 4:28 pm

TT có gọt vỏ nha
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostSat Dec 13, 2014 6:17 pm

Dạ chị BM ơi - Hồng em có là hồng mềm, không phải hồng dòn chị
Anh chàng Mỹ chỗ làm em nhà có cây hồng mà he không biết ăn nên hái vào đem cho em .

Cám ơn chị TT - Vậy để em mua hồng giòn về sấy thử .
Trái hồng mềm em thấy ngọt hơn hồng dòn nhưng hơi phiền là không biết khi nào thì nó mới hết chát .
Em canh canh thấy nó mềm bóc ra ăn, có khi vẫn còn hơi chát .
Hamdzui
 
Posts: 261
Joined: 03/01/2012

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 450 guests

cron