Cơm bình dân nhà Elle - Oct 2011

Gia Chánh - Cooking

PostWed Oct 26, 2011 7:32 am

sao kỳ vậy sis E ? vậy ăn với gì ? , công nhận keo thiệt hết thịt rồi kng cho người ta tí nước mắm nữa ,bắt người ta ăn kng thiệt kỳ ghê :VJ!42 :VJ!42 :VJ!42 .
User avatar
hanhle555
 
Posts: 3005
Joined: 07/26/2011

PostWed Oct 26, 2011 7:41 am

MT nhó o VN an sáng bánh hỏi voi nuóc tuong , chang chút nuoc cốt dùa nua . MT luc nhỏ o Ben Tre .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Oct 26, 2011 7:58 am

H ơi, sis E đang ăn chạy hạng nặng luôn đó .......... :VJ!12 :VJ!12 :VJ!12
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostWed Oct 26, 2011 8:04 am

không có thit , bánh hỏi không bị mắc nghẹn đó .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Oct 26, 2011 8:28 am

:lol: :lol: :lol:

Lần sau, lần sau nhe E nướng nhiều thịt bù lại :VJ!42 :VJ!42 .
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostWed Oct 26, 2011 12:52 pm

MX mới hấp thêm bánh hỏi nhưng cũng lại thất bại .. sis Elle hấp bánh hỏi nhìn ngon mắt quá .. sis chỉ lại step by step với nhé .. thank you :VJ!30 :VJ!31

Thêm: MX thích bánh hỏi nước mắm lắm đó không cần thịt nướng hay heo quay gì đâu :)
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostWed Oct 26, 2011 2:52 pm

MX cần người dạy kèm ha?
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostWed Oct 26, 2011 3:19 pm

Mayxanh, bánh hỏi rất dễ làm :).

-Ngâm bún bánh hỏi trong thau nước lạnh khoảng 5 phút, vớt ra rổ.
-Quét chút dầu vô cái vĩ hấp bánh, trãi bún bánh hỏi lên
-Khi nước xôi, để vĩ lên, hấp khoảng 5 phút (tùy theo hấp bánh dày hay mỏng, cái bánh E vừa hấp để 5 phút) hay bánh trong là chín.
-Hành phi sẵn, cho lên bánh

Xong :)

Nếu thích dai hơn thì rắc chút bột năng vô rổ bún bánh hỏi (sau khi ngâm), rồi xốc lên cho đều.
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostWed Oct 26, 2011 11:54 pm

Đúng rồi đó sis MT .. MX làm 2 lần đều bị chê dở .. giống bún tàu .. vì bánh hỏi gì mà rời rạc y như bún luộc vậy :(
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostThu Oct 27, 2011 8:34 am

Vậy bỏ bột năng vô cho nó dính lai .
MT tại sinh ra o Ben Tre nên khoái beo béo , cho luon 1 chút nuóc cốt dùa (vớt trên mặt thôi) hoac dùng bột dừa . không thích béo thì đùng để nha . Để rồi MT không có ăn phụ đau đó .
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 532 guests

cron