Hôm nay vào bếp ....

Gia Chánh - Cooking

PostThu Apr 04, 2013 10:26 am

Nhiều bánh quá làm sao ăn cho hết SG .... Hjhj ... Sao người ta không gọi là bánh da heo mà gọi là da lợn ? Hjhjhj.
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostThu Apr 04, 2013 10:38 am

M, không có nhiều đâu M :), ý SG muốn đổi một cái bánh da heo lấy một cái bánh khoai mì của M đó :VJ!42
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostThu Apr 04, 2013 11:51 am

:VJ!12 :VJ!12 :VJ!12
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3546
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .

PostThu Apr 04, 2013 12:05 pm

chắc bánh này của người bắc chế hả ?
còn bánh lỗ tai heo là bánh của người nam chế ?
mytho2010
 
Posts: 6433
Joined: 08/29/2011

PostThu Apr 04, 2013 12:10 pm

Bánh da heo nghe cute hơn há MT :VJ!42 .
Thanks E, E nói vậy SG lời quá. :lol
M, làm nhỏ như vậy ăn rất tiện, nhưng con bé nhà SG nhìn đống chén nó khóc ..... :lol:
saigon81
 
Posts: 2704
Joined: 08/16/2011

PostThu Apr 04, 2013 8:28 pm

Con heo còn gọi là hơi, sao người ta không gọi là bánh da hợi ? Vậy cha*'c chiều mai BM duoc an* bánh da lợn và được sứ TL con phải không SG ?

Cha*'c là vậy thôi, giờ ở nhà có ba mẹ lo, mai sau con lập gia đình rồi thì cũng phải làm hết . Nghĩ cũng tội nghiệp cho con .
BinhMinh
 
Posts: 751
Joined: 11/03/2011

PostThu Apr 04, 2013 8:37 pm

Hồi chiều đi chợ Walmart thấy bán Strawberry có 98 xu/lb . Loay hoay làm xong rồi, để dành trét bánh mì an* sáng :
100_3597.JPG
chụp hơi mờ coi không rõ la*'m ....
100_3596.JPG
Đang chờ nguội để đậy na*'p lại ....
100_3598.JPG
Nguội rồi, sửa soạn đem cất trong tủ lạnh đây
BinhMinh
 
Posts: 751
Joined: 11/03/2011

PostThu Apr 04, 2013 8:55 pm

hôm qua TT cũng làm 2 hũ, năm nào TT cũng làm mấy hũ cất để ăn sáng.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostThu Apr 04, 2013 9:05 pm

Mn mua 3 pack làm ra duoc 5 hủ (8 oz/ea). Chac sang mai phải xư tiep 4 trái thơm mua tuần trước khi Kroger sale 1 đônng`/trái , lúc mua ha*ng hái la*'m , nhưng khi phải làm thì làm biếng quạ Tố.
BinhMinh
 
Posts: 751
Joined: 11/03/2011

PostThu Apr 04, 2013 9:17 pm

TT cũng mới làm xong mấy trái pineapple, xào sơ sơ để đó mai xào tiếp ....mệt rồi ....
bạn mới chỉ TT làm: thơm, gừng & vỏ quýt sắt mỏng ướp đường, 1 hay 2 nước trái chanh và muối xí mụi ....đem xên cho cạn nước. bỏ vô oven nướng cho khô. Nếu có cam thảo xay thì bỏ vô lúc này TT thấy cũng ngon lắm chi.
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PreviousNext

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 169 guests

cron