Page 2 of 4
Re: Bánh lọt
Posted:
Wed Oct 05, 2011 8:54 am
by Elle
Mytho, nói có lý quá, chắc là hộp đó 16oz, để E hỏi sis ltran confirm giùm.
Sis ltran ơi, hôm nọ sis mua hộp bột ở VH $4.99, là cái loại E post hình ở trên phải không sis? Hộp đó 16oz phải không sis?
Re: Bánh lọt
Posted:
Wed Oct 05, 2011 10:27 am
by mayxanh
Em mới xem lại cái hộp của em thì y chang như cái pic mà sis Elle post lên đó, kì đó em mua đâu khoảng $2 thôi à, tại em mua 2 nơi ở HK2 & HK4
Re: Bánh lọt
Posted:
Wed Oct 05, 2011 11:37 am
by Elle
Thanks MX, hôm nọ E kiếm ở HK4 không thấy, để E tìm lại.
Re: Bánh lọt
Posted:
Wed Oct 05, 2011 6:31 pm
by mytho2010
MT mua cái nay o HK2 1.99 nè . HK4 rẻ hon . MT nau voi 7 cup nuóc vẫn giòn
4.99 chắc là bu* gáp đoi, nhung cũng mác phai khỏng
Re: Bánh lọt
Posted:
Wed Oct 05, 2011 7:12 pm
by Elle
Thanks Mytho nhiều nhiều
.
Re: Bánh lọt
Posted:
Mon Oct 10, 2011 6:23 pm
by Elle
ACE ơi, E confuse về loại bột và giá nên cuối tuần vừa rồi E đi VH and HK4 nữa để xem lại cho rõ ràng
.
Cái loại ở dưới làm bánh lọt ngon, loại ở HK4 $1.59 (8oz) làm không có ngon, tuy là cùng company. Loại ở dưới $4.99, khoảng 17-18oz.
Case closed for chọn loại bột nào
.
Re: Bánh lọt
Posted:
Mon Oct 10, 2011 6:24 pm
by Elle
Hồi chiêu E làm thử loại mua ở HK4, $1.59, làm không có dai.
K, K mua loại bột nào vậy? Loại hộp đỏ mấy sis post ở trên? Hay là cái hộp hôm nọ E post (cũng giống màu đỏ nhưng cái nhãn màu xanh)? Hay là cái hình E mới update có mấy củ năng và mấy lát bánh đó, loại này ngon. Sorry E nói K mua loại có nhãn màu xanh, tại vì E thử mấy loại bột lận.
Re: Bánh lọt
Posted:
Mon Oct 10, 2011 7:16 pm
by mytho2010
17-18 oz là đúng roi tai nó bư gap đoi .
Re: Bánh lọt
Posted:
Mon Oct 10, 2011 7:25 pm
by ltran54
Tuần này em làm bánh lọt 3 lần luôn, làm cho ca đoàn em ăn, ai cũng thích hết. Em mua loại bột $4.99 ỡ ViệtHoa, cái hình mà sis Elle post là đúng rồi.
Em dùng khung homemade, em sẽ post hình cho các ACE ở đây xem và nếu làm cũng dể thôi. Save được khoảng $20
Bánh dai và rất là ngon. Thắng nước đường em cho chừng 10 cọng lá dứa tuơi và để lửa riu riu chừng 20 phút, nước đường rất là thơm.
Re: Bánh lọt
Posted:
Mon Oct 10, 2011 7:31 pm
by mytho2010
hộp nay la 0.5 kg phải không ?