sis saty thiệt nhiều nha. SG cũng thích tự nấu ở nhà ăn yên chí heng . Tiếc quá vô nhà bếp hơi trễ chứ hông thôi ngày mai có món đậu hũ đãi bà con rồi , Sẽ làm soon .
Hehehe, món này làm ít tốn kém lắm M và mấy sis. Ăn nóng thì ngon, nhưng nếu ăn không hết thì vẫn có thể để tủ lạnh cũng được. Ngoài ra nếu sis nào thích nước cốt dừa thì có thể làm thêm, saty k thích nên k có thực hiện trong công thức này
Saty ơi! Sáng nay M có làm món tàu hủ này theo công thức ở đây. Nhưng sao nó không đặc vậy? Không lẽ M làm đậu nành nhiều mà bột gạo ít hay mình phải bỏ tý thạch cao vô trong nước đậu hủ? Thật ra kỳ này thất bại cũng không sao M để dành làm đậu nành uống cũng được. Chỉ muốn hỏi để biết có thêm kinh nghiệm làm cho lần sao. Sáng nay M làm 1 nồi bành ky,kỳ này có sữa đậu nành tha hồ mà uống,cũng may là mới mua cây lá dứa nên cắt 1 mớ bỏ vô sữa thơm lắm.
Hic, M làm đúng công thức Saty chưa. Nếu đúng thì sao lại đậu nành nhiều và bột gạo ít được M. Em làm k có bỏ thạch cao gì hết ấy. Sau khi đổ qua cồ nồi có tráng thạch cao, M có đậy nắp lại và để trong vòng 30-45 phút không đó???
M không làm giống công thức,chỉ canh đậu và bột thôi. Tối qua có đem tý sữa ra thử lại và bỏ tý thạch cao vô trong sữa thì 1 lúc sao đặc lại,nhưng không được đẹp vì nước xôi quá nên bị ổ ong. Thật ra không có gì,mình có thêm chút kinh nghiệm cũng tốt . Thanks Saty nhạ