Cơm bình dân nhà Elle - Oct 2011

Gia Chánh - Cooking

PostThu Oct 27, 2011 12:20 pm

MX có rắc bột năng đó chứ .. chắc phải đi đăng ký 1 khóa học cấp tốc .. bằng cách mua về thử tiếp haha .. Mà mấy sis hấp 1 lần bao nhiêu lớp? dưới xửng có lót giấy như hấp xôi không ?
mayxanh
 
Posts: 689
Joined: 09/23/2011

PostThu Oct 27, 2011 8:27 pm

MX, nhà E có cái rổ bằng stainless steal, E dùng cái này hấp.

Mai mốt E mua cái vĩ ở chợ HK4 về làm.

:)
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

PostFri Oct 28, 2011 9:08 pm

TT cũng dùng cái vỷ lưới mà dùng để che cho mỡ khỏi văng khi chiên đó, có cái tay cầm rất tiện......bỏ cái vỷ đó lên trên cái nồi nước, cho môt lớp bánh hỏi lên, lấy nắp vung đậy lại . Chờ môt chút cho chín lấy cái vỷ lưới ra up ngược cái vỷ xuống là có môt lớp bánh. Dùng cái vỷ lưới thì khi lây bánh ra rất dễ và không bi nóng tay như hấp bằng xửng .
totran
 
Posts: 2840
Joined: 06/27/2011

PostFri Oct 28, 2011 9:09 pm

Yes sis Tố, hôm nọ E thấy ở chợ HK4 nhưng không mua, sau đó qua VH thì kiêm không thấy sis, cái đó tiện.
"Care deeply, Love much, Speak kindly"
Facebook account's email: Elle@vietjoy.com, welcome to add :).
User avatar
Elle
 
Posts: 8234
Joined: 05/13/2011
Location: Houston, TX

Previous

Return to Gia Chánh - Cooking

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 48 guests

cron