Cây Gừng Gió trị bệnh ung thư, u nan....

Sức Khỏe - Health

PostFri Sep 07, 2012 12:38 pm

Vốn là chiều tối nay, Tigon và ông xã đi thăm hỏi Cô ruột của Tigon để ổng chuẩn bị rời VN. Trong khi nói về sức khỏe thì Cô kể lại là:
"Cô có 1 người bạn quen làm bác sĩ, con gái ba mươi mấy tuổi đã có gia đình và 2 con nhỏ. Cô gái này không có biểu hiện bệnh nặng nề gì, cho tới khi ho hoài uống thuốc không hết thì đi bệnh viện khám. Lúc đó mới phát hiện ra là bị "Ung thư gan giai đoạn cuối, di căn qua phổi". Sau khi điều trị 1 thời gian thì BS ở bv nói "lo về để chuẩn bi hậu sự"_Cô của Tigon nói lại là cô đến thăm chứng kiến người này tiều tụy, mỏng mảnh, đi không nổi...bác sỹ phải thông ống vệ sinh ngoài rất tội nghiệp.

Tới nước này, may mắn làm sao, trong phòng đó có 4 người bị bệnh ung thư gan cùng nằm thì có người thân của một người trong số 4 người bệnh đó tới thăm và bày cho uống cây "Gừng Gió" như sau :

Cách 1:
- Ngày uống 3 lần
- Mỗi lần lấy một khúc gừng cỡ 2 đốt ngón tay đem rửa sạch, để nguyên vỏ, sắt lát mỏng rồi bỏ vào chén đem chưng cách thủy cho lâu hơn 1 giờ. Lưu ý là không đổ nước vào chén gừng gió đó.
- Nước sôi khi chưng lâu sẽ động trên nắp nồi rơi vào chén gừng.
- Sau đó uống hết nước trong chén gừng và ăn luôn cả xác gừng gió.

Cách 2:[/]
-Mỗi ngày dùng 100gr cả củ lẫn rễ.
-Rửa sạch thái mỏng or đập dập rồi nấu với 4 lít nước sắc còn 2 lít uống nước đó mỗi ngày.

[b]Điều kiện:
khi dùng thuốc này muốn có hiệu quả thì tuyệt đối không được dùng bia rượu, hút thuốc, ăn những món ăn chua...làm giảm dược tính của gừng gió.

Lưu ý:
-Khi dùng gừng gió này sẽ bị nóng cho nên các bệnh nhân cần phải uống thêm đồ mát vào như là bột sắn dây hoặc sương sâm lông, mũ trôm, hột é... Nếu cơ địa phản ứng quá nóng thì nên giảm lượng 100gr thành 50gr theo cách 2, để cho cơ thể quen rồi tăng dần lại.

Sau khi dùng phương thức như trên mỗi ngày thì từ từ bệnh trở nhẹ dần và sau vài tháng ( để hỏi kỷ lại coi mấy tháng) thì cô gái này hôm nay đã đi đứng khỏe mạnh, lành lặn, vào bệnh viện khám cũng đã khỏi hẳn ung thư. Không chỉ một mình cô gái này mà 3 người còn lại cùng phòng của cô này cũng đã khỏi bệnh ung thư gan luôn.

Đây là thông tin thực và có xác minh rõ ràng từ Cô của Tigon đã mắt thấy tai nghe, nên quả là đáng tin cậy và vui mừng.
Nên Tigon cũng muốn chia sẻ lên đây, cầu mong sao cho có nhiều người được khỏi bệnh hơn nữa, và mong sao giống Gừng gió này sẽ được trồng nhiều hơn, bán giá rẽ ra thị trường để người bệnh dễ tiếp cận chữa bệnh hiểm nghèo.
Tóm lại, có thể bài thuốc trên không tuyệt đối chữa khỏi hẳn cho 100% trường hợp bị bệnh nhưng trước mắt thấy được 0.04% thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này thì cũng là đáng mừng và hy vọng.

Vậy ai đang có giống này thì hãy nhân giống ra cho bà ACe trồng khắp hết. Nó không đơn thuần chỉ trị cảm mạo, trúng gió hay sơ gan cổ chướng như nhiều bài mà chúng ta đã đọc qua trên mạng.


P/s: Tigon xin đính chính lại tí là Cô gái này bị ưng thư đại tràng di căn lên phồi, còn các người cùng phòng thì có ung thư gan.

Cho tới thời điểm tháng 9/2012 thì có thêm các trường hợp ung thư vú và u-xơ khi uống củ gừng gió này đều có kết quả tiến bộ.

Tigon có thông tin sau, các ACE cần cấp để trị bệnh thì liên hệ xin nhé:
"Cung cấp miễn phí Gừng Gió cho bệnh nhân ( Ung thư , xơ gan cổ trướng , ... ) có nhu cầu
Chào các bạn ! Tôi có tích trữ được một số lượng Gừng Gió dùng trong điều trị bệnh ung thư , xơ gan .... Tôi có nhã ý tặng ( free ) cho những bạn thực sự cần . Vui lòng liên hệ 0918049683 ( gặp 8 Ái ) ."
tigonflowers
 
Posts: 173
Joined: 06/22/2011

PostSat Sep 08, 2012 5:48 am

:VJ!32 :VJ!32 :VJ!32
:VJ!17 :VJ!17 :VJ!17
Hãy mĩm cười,cho đi và tha thứ.
Hoa kia chĩ nở một lần.
Nhưng mà tình bạn,vạn lần nở hoa.

https://www.facebook.com/pages/You-Can- ... 5622472310
User avatar
Modernben
 
Posts: 3545
Joined: 07/31/2011
Location: Some where in New York .


Return to Sức Khỏe - Health

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests

cron