Page 1 of 1

Bánh mì nướng tôm

PostPosted: Fri Jan 06, 2012 9:57 pm
by Elle
Bánh mì nướng tôm - by Elle

Image

-Tôm làm sạch bằm nhỏ
-Hành củ sắt miếng mỏng xong cắt nhỏ
-Trộn tôm với hành, chút muối, chút dầu, chút tiêu (cho chút xíu muối thôi vì tôm hay bánh mì đều mặn mặn rồi)
-Cho chút xíu dầu vào chảo, xào tôm
-French bread cắt miểng, bỏ lên một lớp mayonnaise, một lớp tôm, rắc grated cheese lên (hoặc tôm để nguội chút, trộn với mayonnaise rồi để lên bánh mì, xong rồi rắc grated cheese lên, đó là miếng bánh cuối cùng bên tay trái trong hình, E thấy cách này ăn tôm thấy béo béo hơn :) ).
-Mở oven Broil, nướng 5 phút, xong mình có những miếng bánh mì thơm giòn, rất đậm đà :).